ข้ามไปที่เนื้อหา
บรีส เอกเซล ลิควิด

บรีส เอกเซล ลิควิด

บรีส เอกเซล สูตรน้ำ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่สามารถ ช่วยขจัดคราบหนัก กลิ่นอับ และ เข้าซอกซอนลึกถึงใยผ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก ด้วยสูตรที่มาพร้อมพลังเอนไซม์สกัดจากธรรมชาติ และส่วนผสมที่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ดูผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำของเราเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง

สูตรผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเสื้อผ้าของคุณ ลองเลือกใช้ บรีส เอกเซล คัลเลอร์ ชนิดน้ำ สำหรับเสื้อผ้าสี หรือหากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ซักผ้าหอมที่สุด ลอง บรีส คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี  สูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมอโรมาจากอโรมาออยล์ 100 % เพื่อเพิ่มความหอมเหนือระดับให้กับเสื้อผ้าของคุณ

ฝาขวดผลิตภัณฑ์ช่วยในการวัดปริมาณ

คุณทราบหรือไม่ว่า ฝาขวดผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสนั้นสามารถช่วยในการวัดปริมาณของผลิตภัณฑ์ เพียงเทผลิตภัณฑ์ซักผ้าใส่ฝาขวดในปริมาณที่ฉลากแนะนำหรือตามปริมาณผ้าที่ซัก แล้วเทลงไปในช่องใส่ผลิตภัณฑ์ซักผ้าในเครื่องซักผ้า หรือเทใส่ถังซักผ้าโดยตรง

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสสูตรเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสคือการทำผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้ม เพื่อการซักผ้าที่สะอาดอย่างรวดเร็ว เพียงใช้ในปริมาณน้อยก็สามารถทำความสะอาเสื้อผ้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก และไม่ต้องทำความสะอาดซ้ำ ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดน้ำในการซักผ้าได้อีกด้วย

ซักผ้าในอุณหภูมิ 30 องศาด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีส

นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสในปริมาณเพียงน้อยนิดแล้ว ผลิตภัณฑ์ซักผ้าบรีสยังสามารถใช้ซักกับน้ำอุณหภูมิห้องปกติที่ 30 องศาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งยังช่วยในการประหยัดค่าไฟฟ้าในการซักผ้า แต่มอบผลลัพธ์ที่สะอาดเกินความคาดหมาย