ข้ามไปที่เนื้อหา
  1. หน้าแรก/
  2. ผลิตภัณฑ์ซักผ้า/
  3. บรีส เอกเซล ลิควิด
บรีส เอกเซล ลิควิด

บรีส เอกเซล ลิควิด

จังหวะสีฟ้า
บรีส เอกเซล สูตรน้ำ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่สามารถ ช่วยขจัดคราบหนัก กลิ่นอับ และ เข้าซอกซอนลึกถึงใยผ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก ด้วยสูตรที่มาพร้อมพลังเอนไซม์สกัดจากธรรมชาติ และส่วนผสมที่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ดูผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำของเราเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง

สูตรผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเสื้อผ้าของคุณ ลองเลือกใช้ บรีส เอกเซล คัลเลอร์ ชนิดน้ำ สำหรับเสื้อผ้าสี หรือหากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ซักผ้าหอมที่สุด ลอง บรีส คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี  สูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมอโรมาจากอโรมาออยล์ 100 % เพื่อเพิ่มความหอมเหนือระดับให้กับเสื้อผ้าของคุณ

ฝาขวดผลิตภัณฑ์ช่วยในการวัดปริมาณ

คุณทราบหรือไม่ว่า ฝาขวดผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสนั้นสามารถช่วยในการวัดปริมาณของผลิตภัณฑ์ เพียงเทผลิตภัณฑ์ซักผ้าใส่ฝาขวดในปริมาณที่ฉลากแนะนำหรือตามปริมาณผ้าที่ซัก แล้วเทลงไปในช่องใส่ผลิตภัณฑ์ซักผ้าในเครื่องซักผ้า หรือเทใส่ถังซักผ้าโดยตรง

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสสูตรเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสคือการทำผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้ม เพื่อการซักผ้าที่สะอาดอย่างรวดเร็ว เพียงใช้ในปริมาณน้อยก็สามารถทำความสะอาเสื้อผ้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก และไม่ต้องทำความสะอาดซ้ำ ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดน้ำในการซักผ้าได้อีกด้วย

ซักผ้าในอุณหภูมิ 30 องศาด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีส

นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีสในปริมาณเพียงน้อยนิดแล้ว ผลิตภัณฑ์ซักผ้าบรีสยังสามารถใช้ซักกับน้ำอุณหภูมิห้องปกติที่ 30 องศาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งยังช่วยในการประหยัดค่าไฟฟ้าในการซักผ้า แต่มอบผลลัพธ์ที่สะอาดเกินความคาดหมาย 

บรีส เอกเซล ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ชนิดน้ำสูตรเข้มข้น
บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น (สีเขียว)
บรีส เอกเซล ลิควิด คอมฟอร์ท แพ็คยิง
บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ ซิกเนเจอร์ ฟลอรัล บรีส (สีชมพู)
บรีส เอกเซล แอคทีฟ เฟรช
บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ ซิกเนเจอร์ พาราไดซ์ (สีม่วง)
บรีส เอกเซล ซิกเนเจอร์ รอยัล บรีส (สีแดง) แพ็คยิง
บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ ซิกเนเจอร์ รอยัล บรีส (สีแดงทอง)
บรีส เอกเซล ลิควิด แอคทีฟ เฟรช แพ็คยิง
บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ แอคทีฟ เฟรช (สีฟ้า)
บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ ซิกเนเจอร์ โอเชียน บรีส (สีฟ้าทอง)
บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ ซิกเนเจอร์ โอเชียน บรีส (สีฟ้าทอง)