ข้ามไปที่เนื้อหา

เด็กว่ายน้ำ

เมื่อพลังเล็กๆช่วยให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้นครั้งใหญ่

วิธีสอนให้ลูกน้อยรักธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกที่สวยงามและทรัพยาที่ยังคงอยู่ให้พวกเขาในอนาคต จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย!

โครงการเพื่อโลกสะอาดสดใส เป็นโครงการเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพสูงในด้านการทำความสะอาด แต่ยังช่วยลดผลกระทบแก่โลกใบนี้อีกด้วย มีผู้คนกว่าล้านคนใช้ผลิตภัณฑ์ของเราทุกๆห้านาที ดังนั้นการที่เรามีการซักล้าง 125,000 ล้านครั้งต่อปี จึงทำให้เราช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ เราได้ศึกษากระบวนการซักล้างของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้า ที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จากวัตถุดิบที่เราใช้ วิธีการผลิตสินค้า รวมไปถึงวิธีการที่ผู้บริโภคใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ข้างล่างคือตัวอย่างฟุตปริ้นท์ของก๊าซเรือนกระจกที่ผลิตภัณฑ์ของเราปล่อยออกมา

ก๊าซเรือนกระจกเกิดได้อย่างไรจากระบวนการซักผ้า

ก๊าซเรือนกระจกส่วนใหญ่มาจากการอุ่นน้ำในเครื่องซักผ้าในประเทศที่พัฒนาแล้ว นั่นเป็นสาเหตุที่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดผ้าในอุณหภูมิที่ต่ำ นอกจากนี้เรามุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบของเราทั้งห่วงโซ่คุณค่า และเรายังมองหานวัตกรรมใหม่ๆที่จะลดผลกระทบของเราที่มีต่อสิ่งแวดล้อมในขั้นตอนการซักล้าง ที่โรงงานของเรา ตั้งแต่ปี 2538 โรงงานผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเราใช้น้ำลดลงถึง 76% ลดก๊าซเรือนกระจกถึง 44% และลดการใช้ปริมาณขยะถึง 70% ในส่วนของวัตถุดิบ ภายในปี 2555 มากกว่าครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่เราจะพัฒนาสูตรใหม่เพื่อลดก๊าซเรือนกระจกถึง 25% ต่อชิ้น เรายังให้ความสำคัญในสูตรน้ำและผง เพื่อให้ลดการใช้พลังงานและการใช้บรรจุภัณฑ์ เราสัญญาที่จะเป็นส่วนหนึ่ง และคุณก็สามารถช่วยผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมครั้งใหญ่ด้วยการทำสิ่งง่ายๆ เหล่านี้เช่นกัน ประหยัดพลังงาน< ลองทำความสะอาดผ้าในน้ำอุณหภูมิต่ำให้บ่อยขึ้น คุณสามารถซักผ้าในอุณหภูมิ 15 องศา แต่ยังคงรักษาประสิทธิภาพในการซักได้อยู่ แม้แต่ในอุณหภูมิ 30องศา คุณก็สามารถประหยัดพลังงานถึง 40% และลดค่าไฟฟ้าอีกด้วย ลดขยะบรรจุภัณฑ์ ซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรเข้มข้น ผลิตภัณฑ์สูตรเข้มข้นใช้บรรจุภัณฑ์น้อยกว่า นั่นเป็นสาเหตุที่เราให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ผงและน้ำ ถ้าทุกคนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์สูตรเข้มข้น เทียบเท่ากับเราสามารถลดปริมาณรถบนท้องถนนถึงหนึ่งล้านคัน ประหยัดน้ำ เราขอแนะนำให้คุณซักเมื่อผ้าเต็มเครื่อง นอกจากนี้ ด้วยสูตรที่ยอดเยี่ยมของเรา คุณไม่จำเป็นต้องซักผ้าซ้ำ ซึ่งทำให้คุณประหยัดน้ำและลดค่าน้ำประปาอีกด้วย ใช้ปริมาณให้ถูกต้อง ด้วยคุณภาพทำความสะอาดของสินค้าของเรา คุณไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณเกินขนาด เพียงใช้ปริมาณให้เหมาะสมในแต่ละครั้ง คุณก็จะประหยัดผงซักฟอกและค่าใช้จ่ายในคราเดียว ดังนั้นคุณควรอ่านวิธีการใช้ก่อนทำความสะอาดทุกครั้ง