ข้ามไปที่เนื้อหา
เด็กๆยิ้มยกมือขึ้น

“กล้าเปลี่ยนเพื่อโลกที่ดีกว่า” เรื่องราวจากอดีตถึงปัจจุบัน

เราเชื่อเสมอว่าการเลอะนับเป็นสิ่งที่ดี กว่า 20 ปีแล้ว ที่เราสนับสนุนให้เด็กๆ ออกไปเล่นเลอะนอกบ้าน

DIRT IS GOOD : กล้าเปลี่ยนเพื่อโลกที่ดีกว่า 

เรื่องราวจากอดีตถึงปัจจุบัน

เป็นที่รู้กันว่า ‘เล่นเลอะเท่ากับเรียนรู้’ และบรีสช่วยสร้างความเชื่อมั่นว่าเสื้อผ้าของเด็กๆ จะกลับมาสะอาดเหมือนใหม่ ไม่ว่าพวกเขาจะออกไปเล่นเลอะมามากแค่ไหน แต่นั่นเป็นเพียงส่วนเล็กๆเท่านั้น เราจะไม่หยุดจนกว่าจะช่วยให้เด็กๆ รุ่นใหม่ สร้างสรรค์โลกที่สะอาด เพื่ออนาคตของพวกเขาได้สำเร็จ

มองย้อนกลับไปในอดีต

กว่า 20 ปีแล้ว ที่เราเชื่อมั่นในพลัง ‘การเลอะ’ เพราะการเลอะ หมายถึง การได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยง และเปิดรับประสบการณ์ใหม่อย่างคุ้มค่า กว่าสองทศวรรษที่เราสร้างความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ ไม่ว่าเจ้าตัวเล็กจะออกไปเล่นเลอะเทอะนอกบ้านมากแค่ไหนก็สบายใจได้เลยว่า เสื้อผ้าจะกลับมาสะอาดอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์จากบรีส

เป็นเวลากว่า 15 ปีแล้ว ที่บรีสผนึกกำลังกับคุณพ่อคุณแม่คอยสร้างเสริมความเป็นอยู่และพัฒนาการที่ดีขึ้นของเหล่าเด็กๆ โดยเราได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวทางสังคมระดับโลกมากมาย เช่น การสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน (Outdoor Classroom Day) กิจกรรมที่เด็กๆ กว่าสามล้านคนจาก 100 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วม เพราะเราเชื่อว่าประสบการณ์นอกห้องเรียนช่วยสร้างการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ และความสุขมากมายให้กับเด็กๆ ทุกคนทั่วโลก

มุ่งสู่อนาคต

เราภูมิใจกับความสำเร็จที่ผ่านมาเสมอ แต่เนื่องด้วยบริบทของสังคมโลกที่เปลี่ยนไป ทำให้ความมุ่งมั่นของเราต้องเปลี่ยนตาม เราต่อยอดจากสิ่งที่เรียนรู้และส่งเสริมให้เด็กๆ ได้ทำในสิ่งที่ชอบ แม้ว่าในระหว่างทางพวกเขาจะต้องเลอะมากแค่ไหนก็ตาม

จากการที่เราได้ลงมือทำและส่งต่อพลังให้กับคนรุ่นใหม่ เราตั้งมั่นที่จะช่วยให้พวกเขารู้สึกแข็งแกร่งขึ้นในวันนี้เพื่อความมั่นใจ มั่นคง และปลอดภัยวันข้างหน้า

และนี่คือเหตุผลที่บรีสให้คำมั่นสัญญาว่า จะคอยสนับสนุนคนรุ่นใหม่กว่าสิบล้านคนทั่วโลก ให้ออกมาช่วยกันสร้างโลกใบนี้ที่ดีกว่าผ่านการลงมือทำ โครงการ DIRT IS GOOD : กล้าเปลี่ยนเพื่อโลกที่ดีกว่า จะช่วยให้การลงมือทำสนุกและสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลที่จะเลอะอีกต่อไป และถึงแม้ว่าจะเป็นเวลานานกว่าทศวรรษที่บรีสสนับสนุนการเลอะ แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

เราขอสัญญาว่า จะคอยช่วยเหลือคนรุ่นใหม่นับสิบล้านคนทั่วโลก ให้ออกมาลงมือทำแบบไม่ต้องกลัว ‘เลอะ’ เพื่อโลกใบนี้ที่ดีกว่า