ข้ามไปที่เนื้อหา
  1. หน้าแรก/
  2. บรีส เบบี้/
  3. ทำไมน้ำยาซักผ้าบรีสถึงดีกับลูกน้อยของคุณจากผู้ใช้จริง
ทำไมน้ำยาซักผ้าบรีสถึงดีกับลูกน้อยของคุณจากผู้ใช้จริง

ทำไมน้ำยาซักผ้าบรีสถึงดีกับลูกน้อยของคุณจากผู้ใช้จริง

จังหวะสีฟ้า
น้ำยาซักผ้าบรีส เบบี้ สูตรเฉพาะ เพื่อลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด ขจัดคราบหนักอย่างอ่อนโยน ด้วยสารทำความสะอาดต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ปราศจากสารย้อมสีและสารฟอกขาว ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ทำไมน้ำยาซักผ้าบรีสถึงดีกับลูกน้อยของคุณจากผู้ใช้จริง

การซักเสื้อผ้าของลูกน้อยนั้นต้องการความพิถีพิถันมาก ไม่ว่าจะเป็นการแยกซักระหว่างผ้าสี-ผ้าขาว วิธีการซัก(ซักมือ-ซักเครื่อง) รวมไปจนถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าที่คุณพ่อบ้านแม้บ้านจะพลาดไม่ได้ เพราะการเลือกใช้น้ำยาซักผ้าที่มีส่วนประกอบของ สารฟอกขาว สารแต่งสี และสารสังเคราะห์ต่างๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวลูกน้อยและนำไปสู่ปัญหาผิวหนังอื่นๆ ได้ แต่คุณพ่อบ้านแม่บ้านไม่ต้องกังวล !! เพราะเรามีน้ำยาซักผ้าบรีส เบบี้ มาแนะนำคุณพ่อบ้านแม่บ้านพร้อมเหตุผลว่า ทำไมน้ำยาซักผ้าบรีสถึงดีกับลูกน้อยของคุณ

ใช้สารทำความสะอาด 100% ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ (100% Natural Surfactant )

หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้น้ำยาซักผ้าบรีส เบบี้ ดีกับลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ เพราะ น้ำยาซักผ้าบรีส เบบี้ คิดค้นสารทำความสะอาดสูตรใหม่เพื่อลูกน้อยโดยเฉพาะ ผสานเอนไซม์สกัดจากธรรมชาติและสารทำความสะอาดต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ ที่ย่อยสบายได้ทางชีวภาพ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง เพื่อการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าของลูกน้อยได้อย่างสะอาดหมดจด และปลอดภัยหายห่วง

ขจัดคราบหนักอย่างอ่อนโยน

ด้วยประสิทธิภาพของสารทำความสะอาดต้นกำเนิดจากธรรมชาติ บวกกับ เทคโนโลยี ECO-BOOST ที่จะเข้าจับคราบสกปรกได้อย่างตรงจุด และมีเฉพาะใน บรีส เบบี้ เท่านั้น คุณพ่อคุณแม่ จึงสบายใจได้เลยว่า บรีส เบบี้ จะสามารถขจัดคราบหนักของลูกน้อยได้อย่างง่ายดาย สะอาด แม้คราบฝังลึก ติดแน่น ก็ไม่ต้องเป็นกังวล

เพียงแค่ป้ายน้ำยาแล้วนำไปซัก คราบก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น คราบอึ คราบอาหาร หรือแม้แต่ซอสมะเขือเทศ บรีส เบบี้ ก็ไม่หวั่น ขจัดคราบหนักเต็มร้อย ไม่เปลืองแรงซัก ไม่เสียเวลาขยี้ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาแห่งความสุข อยู่กับลูกน้อยได้อย่างเต็มที่

ปลอดภัย ไม่มีสารย้อมสี (0% Dye) ไม่มีสารฟอกขาว (0% Bleach)

โดยทั่วไปแล้ว สารฟอกขาว สารแต่งสี และสีสังเคราะห์ต่างๆ เป็นสารเคมีที่มีโอกาสทำให้เกิดการระคายเคืองได้แม้ในผิวของผู้ใหญ่เองก็ตาม แต่หากเป็นเด็กที่มีผิวบอบบางกว่าล่ะก็ จะมีโอกาสในการระคายเคืองเยอะกว่าผู้ใหญ่มากๆ บรีส เบบี้ ใส่ใจ และถูกคิดค้นมาเพื่อเด็กตั้งแต่แรกเกิดโดยเฉพาะ เราจึงไม่มีการใส่สารย้อมสี หรือสารฟอกขาวลงไปในผลิตภัณฑ์ สังเกตได้จากความใสของเนื้อผลิตภัณฑ์ ทำให้ช่วยลดโอกาสในการระคายเคืองจากสารเคมีในผิวลูกน้อยได้ สบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดผื่นแพ้น้ำยาซักผ้า หรือผดคันตามผิวไปได้เลย

อ่อนโยนเต็มที่ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวบอบบาง ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

นอกจากสารทำความสะอาดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ การขจัดคราบหนักอย่างอ่อนโยน และสูตรเฉพาะที่ปราศจากสารย้อมสี สารฟอกขาวที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองแล้ว บรีส เบบี้ ยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่าย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าบรีส เบบี้ นั้น เป็นน้ำยาซักผ้าที่เหมาะกับลูกน้อยอย่างแท้จริง

กลิ่นหอมผ่อนคลาย ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูก

สิ่งสำคัญสิ่งสุดท้าย ที่จะช่วยเพิ่มรอยยิ้มให้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกคือ กลิ่นหอม เราใส่ใจเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน เพราะ บรีส เบบี้ มี 4 เทคโนโลยีน้ำหอม ที่ช่วยจัดการกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเสื้อผ้าของลูก พร้อมลดแบคทีเรีย และยังช่วยกระจายกลิ่นหอม ที่สามารถสร้างความ รีแลกซ์ ผ่อนคลาย ให้ทั้งลูกน้อยที่สวมใส่ และคุณพ่อคุณแม่ที่อุ้มลูกน้อยทั้งวัน 

โดยบรีส เบบี้ มีให้เลือกถึง 2 กลิ่นตามความชอบ ได้แก่ บรีสเบบี้ สีชมพู กลิ่นพิงค์บลูม ที่จะช่วยให้กลิ่นหอมละมุน อ่อนโยนในทุกขณะที่สวมใส่ และบรีสเบบี้ สีฟ้า กลิ่นบลูเฟรช ที่มอบกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น เหมือนพึ่งอาบน้ำใหม่ๆ เติมความหอมมีชีวิตชีวาตลอดวัน