ข้ามไปที่เนื้อหา
ตะกร้าซักผ้าหลากสีสัน

บรีสเอกเซลสูตรใหม่ ขจัดคราบสกปรกที่มองเห็นและมองไม่เห็น

ทุกครั้งที่ซักผ้าเสร็จคุณอาจสบายใจที่ได้เห็นผ้าขาวสะอาดปราศจากคราบเหลือง หรือผ้าสีสดใสปราศจากคราบเลอะ แต่รู้หรือไม่ว่าลึกลงไปในใยผ้า ยังมีสิ่งสกปรกที่คุณไม่มีทางมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า อย่าง ไรฝุ่น แบคทีเรีย และเชื้อราที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นอับชื้น ซ่อนตัวอยู่ในเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณจำนวนมหาศาล

คุณอาจไม่เคยรู้ว่ากองผ้าที่รอคอยวันซัก ยิ่งรอนาน แบคทีเรียและเชื้อราจะยิ่งก่อตัวและจะขยายไปตามเส้นใยผ้า เมื่อคุณซักโดยผงซักฟอกที่ไม่มีคุณภาพ จะเกิดการตกค้างของแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้ส่งกลิ่นเหม็นอับ หรือแม้แต่บนที่นอน หมอน ผ้าห่ม ที่คุณซุกหน้า ซุกตัวลงไปนั้น เป็นแหล่งอาศัยชั้นเลิศของเหล่าไรฝุ่น ตัวการร้ายที่จะคอยโจมตีผิวและระบบทางเดินหายใจของคุณขณะที่คุณหลับ สิ่งเหล่านี้จะคอยติดตามและนำพาสาเหตุของอาการผด ผื่นแพ้ผิวหนัง และภูมิแพ้ต่าง ๆ มาสู่คุณโดยไม่รู้ตัว

ผงซักฟอกที่คุณเลือกใช้จึงต้องมั่นใจได้ว่าสามารถซักได้สะอาดจริงๆ ไม่ใช่แค่ขจัดคราบเลอะได้อย่างเดียว แต่จะต้องขจัดสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นอย่าง ไรฝุ่น แบคทีเรีย เเละกลิ่นอับชื้นได้ด้วย บรีส สูตรใหม่ ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรขึ้นมาเพื่อไม่ใช่แค่ขจัดคราบหนักที่มองเห็นแต่บรีสสูตรใหม่จะขจัดคราบแฝงที่อยู่ในทุกอณูใยผ้าของคุณ ด้วย micro bubble อณูฟองละเอียดที่จะดูดและกำจัดไรฝุ่น แบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้น  3 ตัวการหลักที่เป็นสาเหตุของอาการแพ้และความไม่สบายใจต่าง ๆ ให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกการสวมใส่และทุกการสัมผัสผ้า จะปลอดภัยและสะอาดจริงอย่างแน่นอน

เห็นแบบนี้ไม่ลองไม่ได้เเล้ว สั่งซื้ออนไลน์ได้เลย 2 ช่องทาง  ทั้ง Shopee คลิก https://goo.gl/ve4P7o