Skip to content

มาประดิษฐ์ของเล่นสร้างรอยยิ้มให้ลูกน้อยกัน!

คุณสามารถประดิษฐ์ของเล่นเด็กสนุกๆ แถมยังประหยัดเงินซื้อของเล่นสำหรับลูกน้อยได้อีกด้วย เรามีวิธีประดิษฐ์ของเล่นเด็กมาฝากกัน!
ศิลปะสำหรับเด็ก

ของเล่นสำหรับเด็กนั้นไม่เพียงแต่มอบความสนุกสนานและช่วยเสริมสร้างสมาธิของลูกน้อยไม่ให้วอกแวกร้องไห้งอแง แต่ยังช่วยพัฒนาการในหลายๆ ด้านของพวกเขา คุณแม่สามารถประดิษฐ์ของเล่นเด็กที่ช่วยทำให้เกิดพัฒนาการที่เป็นประโยชน์กับลูกน้อยได้ วันนี้เรามีไอเดียสนุกๆ ในการประดิษฐ์ของเล่น เผื่อคุณแม่กำลังมองหากิจกรรมยามว่าง!

 ถุงมือหน้าสัตว์

เด็กๆ มักจะรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้ฟังนิทานจากคุณพ่อคุณแม่ คุณสามารถทำให้การเล่านิทานนั้นกลายเป็นเรื่องราวการผจญภัยได้ จากการนำเอาของเล่นประดิษฐ์มาช่วยโดยการทำถุงมือหน้าสัตว์ต่างๆ ให้ลูกใส่เล่นในระหว่างที่คุณกำลังเล่านิทาน นอกจากนี้ ลูกน้อยยังสามารถนำถุงมือประดิษฐ์นี้ไปเล่นเป็นสัตว์ต่างๆ ที่พวกเขาชื่นชอบได้อีกด้วย คุณสามารถทำของเล่นพัฒนาการเด็กจากการแปลงร่างถุงมือหลากสีให้กลายเป็นหน้าสัตว์ต่างๆ ที่อยู่ในนิทานได้ง่ายๆ เรามีวิธีทำถุงมือหน้าแมวน้อยที่ง่ายและปลอดภัย ซึ่งลูกน้อยของคุณก็สามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ได้เช่นกัน ไปดูกันเลย!

ถุงมือหน้าแมวน้อย- อุปกรณ์ที่คุณต้องเตรียม

  • ถุงมือหลากสี
  • กระดุม
  • ปากกาเมจิกสีดำ
  • สำลี
  • กาว

ถุงมือหน้าแมวน้อย- วิธีประดิษฐ์ของเล่นเด็ก

  1. ขั้นแรก ให้คุณใช้ปากกาเมจิกวาดใบหน้า เริ่มต้นจากตา จมูก หนวด และปากของเจ้าเหมียว
  1. หลังจากวาดเสร็จแล้ว ให้ทากาวตามเส้นของหนวดแมวเหมียว
  1. ใช้สำลีติดบนกาวที่ทาไว้ แล้วคุณจะได้หนวดแมว 3 มิติ!
  1. จากนั้นให้ทากาวที่ตาทั้งสองข้าง แล้วติดกระดุมให้เป็นดวงตาของเจ้าแมวเหมียว

สร้างสัมพันธ์ของคุณและลูกน้อย

การเล่นกับลูกน้อยจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณและลูก คุณสามารถให้คำแนะนำที่จะช่วยเสริมสร้างทักษะพัฒนาการในการเรียนรู้ที่ดีขึ้น การเล่นกับลูกน้อยยังช่วยเสริมสร้างสมาธิของลูกและความตั้งใจในการทำสิ่งต่างๆ อีกทั้งยังช่วยพัฒนาความสามารถในการสื่อสารโดยเฉพาะการใช้คำศัพท์ต่างๆ ลูกของคุณสามารถเรียนรู้พฤติกรรมการเข้าสังคมที่ดี เช่น การแบ่งปัน การมีน้ำใจ และการรอคอยอย่างอดทน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการสร้างความทรงจำที่ไม่รู้ลืมระหว่างคุณกับลูกนั่นเอง

ประโยชน์ในการเล่นของเล่นสำหรับเด็ก

ถุงมือใบหน้าสัตว์เป็นของเล่นเด็กที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ พวกเขาสามารถเล่นและทำท่าทางสื่อสารไปพร้อมกับการเล่านิทานหรือการเล่นเป็นตัวละครสัตว์ต่างๆ โดยการใช้ถุงมือหน้าสัตว์น่ารักๆ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นสมองของเด็กให้มีจินตนาการกว้างไกล นอกจากนี้ ของเล่นเด็กชนิดนี้ยังมีส่วนสำคัญในการพัฒนาทักษะของกล้ามเนื้อมัดเล็ก และการทำงานของสมอง โดยการโยกย้ายนิ้วมือไปมาในขณะที่ฟังเรื่องราว หรือการเล่นกับถุงมือหน้าสัตว์เป็นตัวละครของสัตว์ต่างๆ ที่พวกเขาชื่นชอบ กิจกรรมสนุกๆ เหล่านี้อาจจะทำให้เกิดสิ่งสกปรกจากขั้นตอนการประดิษฐ์ของเล่นเด็ก หรือการเล่นกับของเล่นเด็กๆ แต่หากคุณมีผงซักฟอกที่มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสิ่งสกปรกออกได้ทุกชนิด คุณก็หมดห่วงกับคราบอันไม่พึ่งประสงค์เหล่านี้ได้เลย! บรีสได้คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ซักฟอกกับส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเหนือชั้น เพื่อผลลัพธ์ในการซักผ้าที่ดีที่สุดพร้อมกับความรู้สึกสดชื่นสำหรับคุณและลูกน้อย! คุณเคยทำของเล่นของใช้เด็กที่สนุกๆ บ้างหรือไม่? หากคุณมีไอเดียมันส์ๆ ที่อยากจะร่วมแชร์กับเรา อย่าลืมเขียนไว้ทางด้านล่างนี้ เรากำลังรอคุณอยู่!    


แบ่งปัน

FacebookPinterestTwitter