Skip to content

การจัดงานเลี้ยงวันเกิดสุดพิเศษให้กับคุณลูกสุดที่รัก

จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ลูกของคุณทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษๆอยู่แล้ว เรามีไอเดียและเกมส์ในงานเลี้ยงสนุกๆมานำเสนอ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!
จัดงานเลี้ยงวันเกิดสุดพิเศษให้ลูก

จะมีอะไรที่ทำให้เด็กๆ ตื่นเต้นและมีความสุขได้มากไปกว่าเซอร์ไพร์สจากของขวัญวันเกิดและงานเลี้ยงวันเกิดที่จะได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ หากคุณกำลังคิดหาเกมส์ไปงานเลี้ยงวันเกิดให้กับลูกๆ เรามีไอเดียงานเลี้ยงวันเกิดที่น่าสนุกและน่าประทับใจมานำเสนอ

สิ่งที่คุณแม่ต้องเตรียมในการจัดงานเลี้ยงวันเกิด

-สิ่งแรกที่ต้องทำ คือการจัดการงบประมาณ เมื่อคุณทราบถึงงบประมาณที่ชัดเจนแล้ว การจับจ่ายสินค้าก็จะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น -วางแผนธีมสำหรับรูปแบบการจัดงานเลี้ยง เช่น ธีมเจ้าหญิง ธีมดิสโก้ หรือธีมซุปเปอร์ฮีโร่ ซึ่งคุณอาจจะปล่อยให้ลูกๆ ได้จินตนาการคิดหาไอเดียสำหรับงานเลี้ยงวันเกิดของพวกเขาเอง -ในการเลือกสถานที่ สภาพอากาศเป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้าคุณวางแผนจะจัดงานวันเกิดกลางแจ้ง เช่น บริเวณสวนหลังบ้าน หรือสนามเด็กเล่นของโรงเรียน อย่าลืมตรวจเช็คสภาพอากาศให้ดีเสียก่อน -รายชื่อและจำนวนแขกที่จะเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดเป็นสิ่งสำคัญในการจัดเตรียมอาหารและสถานที่เพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนคน -หากคุณมีเวลามากพอ คุณสามารถทำบัตรเชิญน่ารักๆ ด้วยตัวเองกับลูกๆ แถมยังเป็นการสร้างกิจกรรมสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ อีกด้วย

ของตกแต่งในงานเลี้ยงวันเกิด!

สีสันสุดเร้าใจของลูกโป่งสามารถช่วยให้เด็กๆ ตื่นเต้นและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย นอกจากนี้ ผ้าปูโต๊ะ คัพเค้กหลากสีสัน คุกกี้รูปแบบต่างๆ หรือขนมสายไหมสีสันสดใสก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งพร้อมกับเค้กวันเกิดสุดพิเศษ

เกมส์ในงานเลี้ยง

  • การวาดภาพระบายสีเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เด็กๆ ชื่นชอบมากที่สุด กิจกรรมนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเด็กๆ ในการสร้างสรรค์งานศิลปะกับเพื่อนๆ อย่างไร้ขีดจำกัด คุณสามารถปล่อยให้ลูกๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะเลอะเทอะ แล้วค่อยยกหน้าที่ให้บรีสเป็นผู้กำจัดคราบสกปรกให้สะอาดหมดจดอย่างทั่วถึง!
  • เกมส์การเล่นเก้าอี้ดนตรีเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการเคลื่อนไหวของร่างกาย และสร้างบรรยากาศความสนุกสนานด้วยเสียงเพลง กิจกรรมสุดหรรษานี้ยังไม่จำกัดจำนวนของผู้เล่นอีกด้วย
  • บ้านเป่าลมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ที่จะเปิดโอกาสให้ลูกๆ ของคุณได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการ พวกเขาสามารถวิ่งเล่นและกระโดดโลดเต้นได้ตลอดทั้งวัน
  • กีฬาต่างๆ เช่น แบดมินตัน หรือฟุตบอล ก็สามารถเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะฝึกให้ลูกๆ ของคุณได้เรียนรู้กฎกติกาและการมีน้ำใจนักกีฬาเกมส์ในงานเลี้ยงเหล่านี้จะช่วยให้ลูกๆ ของคุณได้ค้นหาความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้กิจกรรมกลางแจ้งยังช่วยส่งเสริมให้ลูกน้อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย และกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อซึ่งจะส่งผลไปถึงการพัฒนาการทำงานของกล้ามเนื้อมัดใหญ่ หากคุณมีข้อเสนอแนะ ความคิดเห็น หรือไอเดียสนุกๆ ในการจัดงานวันเกิดให้กับเด็กๆ หรือเคล็ดลับที่จะเป็นประโยชน์ในการทำความสะอาดสีและคราบอาหาร ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้ในกล่องด้านล่างนี้เลย


แบ่งปัน

FacebookPinterestTwitter