Skip to content

กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ

วันพ่อปีนี้คุณมีกิจกรรมอะไรพิเศษทำกับลูกน้อยและครอบครัวเเล้วหรือยัง หากคุณกำลังหาสถานที่หรือกิจกรรมสนุกๆ ทำในวันพ่อ คลิกที่นี่เลย
ของขวัญวันพ่อ

5 ธันวาคมวันพ่อแห่งชาติใกล้จะมาถึงอีกแล้ว! กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติปีนี้คุณอยากทำกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษร่วมกับลูกน้อยที่แตกต่างจากปีก่อนๆ หรือไม่? นอกจากของขวัญให้พ่อที่ลูกน้อยได้มอบให้ เเน่นอนว่าคุณพ่อและคุณลูกคงต้องการที่จะหาสถานที่เที่ยวและสถานที่พักผ่อนเพื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกัน หากคุณกำลังคิดว่า วันพ่อเที่ยวไหนดี? บรีสอยากเเนะนำสถานที่เที่ยววันพ่อเพื่อช่วยเพิ่มไอเดียให้กับการเที่ยววันพ่อที่ไม่ซ้ำกับปีก่อนๆ ติดตามได้ทางด้านล่างนี้!

5 กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ

  • เริ่มวันพ่อที่สุขสดใสด้วยการไปออกกำลังกายกับลูกน้อยตอนเช้า!

คุณสามารถพาลูกไปวิ่งจ๊อกกิ้ง หรือขี่จักรยาน หากคุณมีสวนหลังบ้านคุณสามารถชวนลูกเต้นแอโรบิกหรือทำกิจกรรมในสวนหลังบ้านที่ช่วยส่งเสริมการออกกำลังกาย เช่น ตีแบดมินตันหรือเตะฟุตบอลกับลูก เป็นต้น การเริ่มต้นวันพ่อด้วยการออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้สมองเด็กปลอดโปร่งและช่วยให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นได้ดีขึ้น พร้อมสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

  • พาลูกไปเที่ยวถนนพระอาทิตย์

ถนนพระอาทิตย์นั้นเป็นย่านเมืองเก่าแก่ที่ยังเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมโบราณที่สวยงาม บนถนนพระอาทิตย์นอกจากจะมีร้านอาหารและร้านขนมอร่อยๆ แล้ว คุณและลูกยังสามารถเดินชมบรรยากาศชิลๆ ที่ สวนสาธารณะสันติชัยปราการ ซึ่งอยู่บริเวณโดยรอบป้อมพระสุเมรุ ซึ่งนอกจากจะเป็นสถานที่ที่ช่วยให้คุณและครอบครัวรู้สึกผ่อนคลายด้วยวิวทิวทัศน์ของเเม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงามแล้ว ยังเป็นลานกิจกรรมที่สามารถมอบความบันเทิงต่างๆ เช่น การเต้นแอโรบิกในตอนเย็นอีกด้วย

  • เที่ยววันพ่อที่สวนสนุกสุดหรรษา!

สวนสนุกเป็นสถานที่ชื่นชอบสำหรับเด็กๆ อยู่เเล้ว และคุณพ่อยังได้ร่วมสนุกกับลูกด้วยเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย อีกทั้งสวนสนุกบางที่ยังจัดกิจกรรมวันพ่อโดยเพิ่มเครื่องเล่นพิเศษๆ หรือลดค่าผ่านประตู การเล่นกิจกรรมกับลูกจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณและลูกได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถพาลูกไปเยี่ยมชม เมืองหิมะ บ้านยักษ์ หรือฟาร์มสัตว์ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นต้น

  • เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ที่ฟาร์มโชคชัย

หากคุณไม่ติดขัดในการเดินทาง คุณสามารถพาลูกไปตะลอนทัวร์ที่ฟาร์มโชคชัยซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนมิตรภาพ อำเภอปากช่อง ฟาร์มโชคชัยจะมีมัคคุเทศก์นำเที่ยวภายในฟาร์ม ทำให้คุณสามารถเยี่ยมชมฟาร์มได้อย่างทั่วถึง ภายในฟาร์มมีสาธิตการผลิตน้ำนมดิบ การเลี้ยงโคนม การรีดนม นอกเหนือจากนี้เเล้ว ยังมีสถานที่อื่นๆ ให้เยี่ยมชม เช่น ฟาร์มม้า ฟาร์มสุนัข หรือการแสดงของสัตว์ เป็นต้น ทั้งนี้ ฟาร์มโชคชัยมีสินค้าที่ระลึกขายมากมาย ซึ่งคุณแม่และลูกน้อยสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญวันพ่อได้เช่น เสื้อคาวบอย เข็มขัดหนังวัว หมวกใบลาน หรือขนมจากฟาร์มโชคชัย เป็นต้น

  • เที่ยวแบบบรรยากาศต่างประเทศ

นอกจากฟาร์มโชคชัยเเล้ว คุณสามารถเปลี่ยนบรรยากาศโดยการพาลูกไปเที่ยวต่างจังหวัดเช่น ชะอำ ซึ่งนอกจากจะมีทั้งทะเลให้ลูกเล่นและอาหารทะเล สดๆ อร่อยๆ ให้รับประทานแล้ว คุณยังสามารถพาลูกไปเยี่ยมชม Swiss Sheep Farm หรือฟาร์มแกะที่จัดบรรกาศได้เหมือนกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภายในฟาร์มยังมีกิจกรรมที่คุณพ่อและลูกน้อยสามารถทำร่วมกันได้ เช่น การลองขี่ม้า หรือเลี้ยงแกะ ฟาร์มแกะแห่งนี้สามารถเป็นสถานที่แห่งความทรงจำที่ดีระหว่างคุณและลูกได้ดีทีเดียว! การทำกิจกรรมกลางแจ้งข้างนอกตลอดทั้งวันอาจทำให้เสื้อผ้าเลอะคราบสกปรกต่างๆ อย่าลืมว่าบรีสสามารถช่วยสลายคราบสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ คลิกที่นี่เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำบรีส! วันพ่อปีที่เเล้ว ครอบครัวคุณได้ไปเที่ยวที่ไหน คุณพ่อได้มีโอกาสทำกิจกรรมอะไรสนุกๆ กับลูก? คุณมีไอเดียว่าของขวัญวันพ่อ อะไรดีถึงจะถูกใจคุณพ่อหรือไม่? เเชร์ประสบการณ์ดีๆ รวมถึงคำแนะนำที่มีประโยชน์ให้กับบรีสและครอบครัวอื่นๆ ได้ทางด้านล่างนี้เลย  


แบ่งปัน

FacebookPinterestTwitter