Skip to content
ตะกร้าผ้าและผลิตภัณฑ์บรีสวางอยู่ข้างๆ

จะกี่คราบหนักก็ไม่หนักใจด้วยสุดยอดเทคนิค

เคยโดนกันใช่ไหมคะสาวๆ คราบเหล่านี้ ทั้งคราบน้ำมันกระเด็นใส่เสื้อ คราบโคลนดีดตอนหน้าฝน คราบเลือดเลอะช่วงมีประจำเดือน หรือคราบเครื่องสำอาง เลอะปกเสื้อ คราบเหล่านี้เป็นที่รู้กันในหมู่สาวๆ ว่าเป็นคราบโหดสุดหิน ซักออกยากสุดๆ วันนี้เราได้รวบรวมสุดยอดเทคนิคขจัดคราบหนักด้วยบรีสเอกเซล สูตรใหม่ ขจัด 99 คราบหนัก ใจในหนึ่งเดียว (สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ คลิก!) ที่จะมาเป็นฮีโร่สุดเจ๋ง ไว้เป็นผู้ช่วยให้สาวๆ จะว่าไปมีเทคนิควิธีขจัดคราบอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่า!

 • คราบน้ำมันกระเด็นใส่เสื้อ
  วิธีขจัดคราบมันบนเสื้อผ้า
  - คราบน้ำมันเครื่องและจาระบี ใช้เกลือสิ! กรี๊ดที่สุด!

 

ก็คราบน้ำมันเครื่อง กับคราบจาระบีเหนียวๆ เหนอะๆ นี่แหละ ต้องวิธีนี้เลย โรยเกลือลงบนคราบที่เลอะให้หนาๆ ทิ้งไว้ 30 นาที เพื่อให้เกลือซับคราบน้ำมันเครื่อง และจาระบีออกมาให้ได้มากที่สุด จากนั้นก็เอาผ้าที่เลอะแช่ในน้ำร้อน ถ้าจะให้ชัวร์ก็เอาผ้าไปแช่ในน้ำส้มสายชูอีกประมาณ 30 นาที ก่อนเอาผ้าไปซักตามปกติด้วยบรีสเอกเซล สูตรใหม่ เท่านี้คราบน้ำมันเครื่องบนผ้าก็หายไปแล้วค่ะ  

- คราบน้ำมันพืช ต้องนึกถึง บรีส เอกเซล สูตรใหม่ ถ้าสาวๆ ทำกับข้าวอยู่แล้วน้ำมันพืชกระเด็นใส่เสื้อ ไม่ต้องตกใจไปนะคะ วิธีขจัดคราบมันบนเสื้อผ้าง่ายๆ แค่นำ ผงซักฟอกบรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น มาผสมกับน้ำตีจนเกิดฟอง แล้วเอาชุดที่เปื้อนคราบเลอะลงไปแช่ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วขยี้เบาๆ เท่านี้คราบน้ำมันที่ว่าซักยากฝังแน่นแค่ไหนก็หายวับไปได้ง่ายๆ เลย เพราะมีเกล็ดคริสตัลช่วยขจัดคราบหนักอย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยลดกลิ่นอับได้ด้วยนะคะ  
- คราบไขมันสัตว์ฝังแน่น แก้ได้ด้วยน้ำส้มสายชู วิธีขจัดคราบไขมันสัตว์ เช่น คราบน้ำมันหมู หรือคราบไขมันที่เลอะเสื้อตอนหมักเนื้อสัตว์ จัดการได้ด้วยน้ำส้มสายชูเลยค่ะ ง่ายๆ แค่ผสมน้ำส้มสายชูลงในน้ำสะอาด เทลงไปบริเวณคราบเลอะ ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ก่อนที่จะล้างออก แล้วเอาผ้าไปซักด้วยบรีส เอกเซล สูตรใหม่ได้ตามปกติค่ะ 

 • คราบโคลนดีดตอนหน้าฝน
  วิธีขจัดคราบโคลนบนเสื้อผ้า1. โคลนกระเด็นเลอะเสื้อผ้าให้รอค่ะ รอให้ดินโคลนที่กระเด็นเลอะเสื้อของเราแห้งสนิทก่อน จากนั้นให้ใช้ช้อนขูดออกเบาๆ แนะนำว่าอย่าถูหรือขยี้นะคะ เพราะจะทำให้คราบยิ่งฝังเเน่นกว่าเดิม เเละคราบจะไปเลอะผ้าส่วนอื่นๆได้ค่า
2. แช่ผ้าที่เลอะ ในน้ำที่ผสมผงซักฟอกบรีส เอกเซล สูตรใหม่ เเล้วขยี้เบาๆ
3. นำผ้าของเราไปซักในเครื่องซักผ้า หรือจะซักมือได้ตามปกติ

 • คราบเลือดเลอะช่วงมีประจำเดือน
  วิธีขจัดคราบเลือดบนเสื้อผ้า 

  1. เกลือวิเศษเสกคราบเลือดให้หายวับ 
  เกลือธรรมดาในครัวนี่แหละค่ะ อย่าตกใจไป ใช้แค่ 1-2 ช้อนโต๊ะ ผสมลงในน้ำ 1 ลิตร แล้วแช่ผ้าเปื้อนเลือดลงไป คราบจะค่อยๆ สลายหายไป แล้วค่อยซักตามปกติเลยค่ะ
  2. มะนาวเปรี้ยวจี๊ดพิชิตคราบเลือด 
  วิธีล้างคราบเลือดง่ายๆเลย เอามะนาว 1 ลูกมาผ่าครึ่ง แล้วใช้ซีกนึงก็พอ ถูลงไปบนคราบเลือด ทิ้งไว้สักพัก แล้วเอาไปซักได้เลย!
  3. บรีส เอกเซล สูตรใหม่ขจัด 99 คราบหนักใจ
  วิธีซักผ้าเปื้อนเลือดที่ง่ายสุดๆ นี่เลย บรีส เอกเซล สูตรใหม่นี่แหละของจริง กำจัดคราบเลือดสุดโหดบนผ้าให้หายวับ ใน 3 ขั้นตอน  ผสมผงซักฟอกบรีส เอกเซล สูตรใหม่ ลงในน้ำ – คนให้เข้ากัน – แล้วนำผ้าที่เลอะลงแช่ แค่นี้บรีส เอกเซล ที่มีพลังแอดวานซ์โฟม ช่วยขจัดคราบได้ซอกซอนลึกถึงใยผ้า บอกเลยว่าซักคราบเลือดเนี่ยเรื่องเล็ก!

 • คราบเครื่องสำอาง เลอะปกเสื้อ
  วิธีขจัดคราบรองพื้น และแป้งผสมรองพื้นบนเสื้อผ้า

  1. แชมพู หรือครีมโกนหนวดสิ ช่วยได้
  แค่ป้ายแชมพู หรือครีมโกนหนวดลงบนรอยเปื้อนรองพื้นบนเสื้อ ถูๆๆสักแป๊บให้คราบรองพื้นแตกตัว แล้วก็เอาไปซักตามด้วยบรีส เอกเซล สูตรใหม่ ตามปกติได้เลย
  2. ใช้ Make-up remover หรือ Cleansing cream จัดการ
  หยดลงไปที่รอยเปื้อนเลยค่ะ เอาให้ชุ่มๆหน่อยให้ Make-up remover ซึมลงไปละลายตัวรองพื้น จากนั้นก็ค่อยใช้ทิชชู่ซับออกจนคราบจาง แล้วก็ค่อยเอาไปซักออกค่า

คราบไหนๆ ก็ซักออกได้ แค่มีเทคนิคง่ายๆ คือ ต้องรีบซักอย่าทิ้งคราบไว้นานจนทำลายเนื้อผ้า เเละมีไอเทมเก่งๆ อย่างบรีส เอกเซล สูตรใหม่ ขจัด 99 คราบหนักใจ หมดห่วงว่าเสื้อผ้าสวยๆ จะพังเพราะคราบได้เลย พิสูจน์พลังบรีส เอกเซล สูตรใหม่! ได้ที่นี่ คลิกเลย