Skip to content
บอกลาคราบโรลออนกวนใจ ด้วยเคล็ดลับสุดแจ๋ว

" />
คราบโรลออนกวนใจ ขจัดได้ไร้กังวล

คราบโรลออนกวนใจ ขจัดได้ไร้กังวล

เคล็ดลับซักผ้า_คราบเหลือง    

โรลออน หรือน้ำยาระงับกลิ่นตัว ถูกสร้างมาเพื่อสยบกลิ่นเต่า เพิ่มมั่นใจให้กับสาวๆ อย่างเราก็จริง แต่หลายครั้งมันก็เป็นดันกลายเป็นผู้ร้าย มาทำลายความมั่นของเราซะงั้น เล่นเอาเสียเซลฟ์ไม่กล้ายกแขนกันเลยทีเดียว เพราะเจ้าโรลออนกลิ่นหอมๆ นี่แหละ ชอบทิ้งคราบเหลืองสุดช็อคเอาไว้บนซอกรักแร้เสื้อ แล้วที่แย่คือ ซักไม่ออก!!!

หนักเข้าอาจต้องถึงขั้นต้องตัดใจ โยนเสื้อสุดรักลงถังขยะไปเลยก็มี เห้ออออ ใจเย็นไว้ค่ะสาวๆ ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันก่อน คราบเหลืองๆ บนเสื้อ ที่เรียกว่าคราบโรลออนเนี่ย เกิดจากเหงื่อใต้วงแขนของเรา ผสมกับสารระงับกลิ่นเหงื่อในโรลออน ที่มีเกลือลูมิเนียมผสมอยู่ ทำให้เกิดเป็นคราบขาวๆ พอสะสมไว้นานๆ ก็จะกลายเป็นสีเหลืองได้นั่นเองค่าาา แต่จะทำไงได้ จะเลิกทาโรลออนก็ไม่ได้เนอะ งั้นมาดูวิธีแจ๋วๆ บอกลาคราบโรลออนกวนใจกันทางนี้เลยยย  

 

1.แอมโมเนียผสมน้ำ ผสมแอมโมเนีย กับน้ำเปล่า ในอัตราส่วนเท่าๆกัน ป้ายลงบนคราบโรลออนทิ้งเอาไว้ 1 ชั่วโมง แล้วค่อยเอาไปซัก *สำคัญมากๆ เลย คือห้ามผสมแอมโมเนีย กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดอื่นๆ เด็ดขาดนะคะ เพราะจะเป็นอันตรายได้น้าา  

2.ขอยาแก้ปวด 2 เม็ดด่วน! ไม่ได้เอามากินแก้ปวดหัวนะคะ แต่เอามาบดให้ละเอียดทั้ง 2 เม็ด ผสมกับน้ำร้อนจัดๆ ครึ่งแก้ว แล้วป้ายลงบนคราบต่างหากค่าา ทิ้งเอาไว้สัก 2 - 4 ชั่วโมง จากนั้นก็ซักออกตามปกติเลย  

3.ผงฟูก็จัดการได้นะ ผสมผงฟู 4 ช้อนโต๊ะ กับน้ำอุ่น ¼ ถ้วย จากนั้นใช้นิ้วจุ่มแล้วถูๆๆๆ บนคราบ ปล่อยให้ผงฟูต่อสู้กับคราบโรลออนสัก 2 ชั่วโมง แล้วค่อยเอาไปซักตามปกติได้เลย  

4.บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ชนิดน้ำ นี่สิของเด็ด ขจัดคราบง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน ใช้นิ้วจุ่มน้ำยา – ป้ายบนผ้า – แล้วนำไปซักได้เลย เพราะเป็นสูตรน้ำ ทำให้มีประสิทธิภาพในการซอกซอนขจัดคราบได้ล้ำลึกกว่า แม้แต่คราบที่ฝังลึกอยู่ในซอกเสื้อผ้าก็ไม่รอด  

5.Make-up remover  น้ำยาล้างเครื่องสำอางนี่แหละค่ะสาวๆ เอาไว้ล้างคราบโรลออนได้เหมือนกันนะ แค่ป้ายๆๆ น้ำยาลงบนคราบให้ชุ่มทิ้งไว้สักพัก แล้วเอาไปซักตามปกติ เท่านี้ก็เรียบร้อยค่าาา   ทีนี้ก็หมดห่วงเรื่องคราบโรลออนเหลืองๆ ตามซอกรักแร้เสื้อกันแล้ว สาวๆ ถูกใจเคล็ดลับไหน ก็ลองเอาไปใช้ดูนะคะ แต่ที่สำคัญอย่าลืมใช้บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ชนิดน้ำ กันล่ะ จะได้ใส่เสื้อสวยๆ สะอาดปิ๊ง ยกแขนสูงๆ ได้อย่างมั่นใจไร้กังวลกันไปเลยย

Breeze_Excel_liquid