เกมส์วันเด็กและกิจกรรมวันเด็กสนุกๆ

วันเด็กเป็นวันที่เด็กน้อยได้มีเวลาทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว และเป็นวันที่เปิดโอกาสให้สังคมเห็นถึงความสำคัญของเด็กและร่วมกันหาวิธีช่วยให้เด็กๆ ได้ตระหนักถึงหน้าที่ของตนเองที่มีต่อสังคม คุณพ่อและคุณแม่สามารถหากิจกรรมเพื่อช่วยให้ลูกน้อยได้เรียนรู้การเข้าสังคม เตรียมพร้อมให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและเป็นบุคคลที่มีบทบาทสำคัญต่อประเทศในภายภาคหน้า วันนี้บรีสมีกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่จะช่วยกระตุ้นให้ลูกน้อยได้เรียนรู้ความสำคัญของตนเองและหน้าที่ความรับผิดชอบที่ควรมีต่อสังคม

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

เนื่องจากวันเด็กเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของประเทศ องค์กรหลายๆ แห่งจึงได้จัดกิจกรรมที่แปลกใหม่ให้เด็กๆ อีกทั้งคุณพ่อและคุณแม่ยังได้รับความบันเทิงไปด้วย!

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ

การเรียนรู้ในเรื่องวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสมอ วิทยาศาสตร์ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตและระบบของสิ่งแวดล้อม รวมถึงพลังงานของโลกและความรู้ด้านดาราศาสตร์ เด็กจะได้มองเห็นถึงความสำคัญและรู้จักอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษายังเป็นสถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กจากการเยี่ยมชมเทคโนโลยีที่นักวิทยาศาสตร์ในตำนานได้คิดค้นขึ้น นอกจากนี้ลูกน้อยยังสามารถทดลองเกมส์วิทยาศาสตร์ได้อย่างเพลิดเพลิน วันเด็กของทุกๆ ปี ทางศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลอง จะจัดเตรียมกิจกรรมงานวันเด็กใหม่ๆ และพิเศษมากขึ้นไปอีก คุณสามารถค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมวันเด็กที่จัดโดยศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาได้ที่นี่

ละครเวทีสำหรับเด็ก

ละครเวทีสำหรับเด็กจะช่วยให้เด็กเห็นตัวอย่างการวางตนและประพฤติตนในสังคมทั้งแบบที่ดีและไม่ดี เด็กจะมีโอกาสได้ใช้ความคิดแยกแยะผิดถูกด้วยตนเอง ซึ่งเป็นการเรียนรู้ที่สำคัญในการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณค่า อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นความคิดและจินตนาการที่สร้างสรรค์ ละครเวทีสำหรับเด็กจะเปิดโอกาสให้เด็กได้เรียนรู้คุณค่าของศิลปะและวัฒนธรรมไทย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการแต่งตัวหรือการพูดจา คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับละครเวทีสำหรับเด็กได้ที่นี่

พิพิธภัณฑ์เด็ก กรุงเทพมหานคร

แน่นอนว่าแค่ฟังชื่อของพิพิธภัณฑ์ก็คงทราบกันแล้วว่า พิพิธภัณฑ์นี้ได้สร้างขึ้นเพื่อเด็กๆ ทุกคน พิพิธภัณฑ์เด็กได้รวบรวมการแสดงนิทรรศการต่างๆ ที่ช่วยเสริมสร้างความรู้รอบตัวได้อย่างกว้างขวาง อาทิเช่น การจัดกิจกรรมสันทนาการ นิทรรศการธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และนิทรรศการวัฒนธรรมประเพณีไทย รวมถึงการแสดงนิทรรศการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลูกน้อยจะสนุกไปกับการเยี่ยมชมการแสดงนิทรรศการที่หลากหลายเหล่านี้ และทำให้เขาได้เรียนรู้ในสิ่งที่ตนเองชื่นชอบมากที่สุด คุณสามารถติดต่อ พิพิธภัณฑ์เด็ก กรุงเทพมหานคร เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2615-7333 และ 0-2272-4500

เที่ยวป่าชายเลนและชมนกนางนวล สมุทรปราการ

คุณสามารถเปลี่ยนบรรยากาศจากตัวเมืองที่วุ่นวายโดยไปเที่ยวชมธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่สัมผัสได้จริงและไม่ได้มีอยู่แค่ในพิพิธภัณฑ์ ลูกน้อยจะได้มีโอกาสพักผ่อนและได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่ชอบการเดินทางและผจญภัย การไปเที่ยวป่าชายเลนจะช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกผูกพันกับธรรมชาติ และเรียนรู้ระบบนิเวศของป่าชายเลน รวมถึงพันธุ์ไม้ชนิดต่างๆ ป่าชายเลนที่สมุทรปราการนั้นมีนกนางนวลอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ลูกน้อยจะตื่นเต้นกับการได้ใกล้ชิดกับนกนางนวล และหากคุณมีเวลามากพอ คุณสามารถนำกล้องถ่ายรูปไปถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ของป่าชายเลนเเละนกนางนวล ซึ่งสามารถเป็นกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี หากคุณอาศัยอยู่ไกลสถานที่เหล่านี้ คุณสามารถหากิจกรรมพิเศษอื่นๆ ทำร่วมกับลูกน้อยได้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมงานฝีมือที่สนับสนุนจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ หรือออกกำลังกายสนุกๆ ร่วมกันที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน คุณสามารถหากิจกรรมสำหรับเด็กที่เสริมสร้างพัฒนาการการเรียนรู้ของลูกน้อยได้ที่นี่ อย่างไรก็ดี หากเสื้อผ้าของคุณลูกสกปรกจากการเล่นเกมส์วันเด็กหรือกิจกรรมวันเด็ก คุณสามารถใช้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า บรีส สูตรที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าบรีส ซึ่งช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณและลูกได้อย่างสะอาดหมดจด ทีนี้ไม่ว่าเสื้อผ้าของลูกน้อยจะเลอะสกปรกแค่ไหน บรีส ก็สามารถช่วยคุณได้! คุณได้ทำกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติปีที่แล้วหรือไม่? กิจกรรมของคุณสร้างความทรงจำดีๆ อะไรบ้าง? มาร่วมแชร์ความทรงจำสนุกๆ กับเราและคุณแม่ท่านอื่นๆ ได้ทางด้านล่างนี้            

รวมทิปส์การทำความสะอาดบ้านที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดเก็บ หรือ การขจัดคราบต่างๆ คลิกที่นี่ & ค้นหาทุกคำตอบการทำความสะอาด